Hỏi Đáp - Trả Lời Câu Hỏi Khách Hàng

Tôi muốn đặt sản phẩm ghế sofa online có được hay không?

Hiện nay sofa thông minh phân phối tất cả các kênh bán hàng từ online đến offline. Mua online thuận tiện với nhiều ưu đãi khuyến mãi cho quý khách hàng.

Sofa Thông Minh có cung cấp sản phẩm sofa đi tỉnh không?

Sofa Thông Minh không chỉ cung cấp những sản phẩm sofa ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Chúng tôi còn cung cấp sản phẩm này đi nhiều tỉnh thành khác nhau.

Sofa Thông Minh bảo hành sản phẩm trong bao lâu?

Những sản phẩm sofa thông minh cung cấp ra thị trường được bảo hành chính hãng. Thời gian bảo hành đến 36 tháng hoặc 5 năm tùy vào sản phẩm quý khách hàng chọn.

Shop cung cấp bao nhiêu sản phẩm ra thị trường?

Sofa Thông Minh chuyên cung cấp những sản phẩm ghế sofa các loại. Quý khách hàng muốn sản phẩm nào chúng tôi đều có thể cung cấp từ sofa bình dân đến sofa cao cấp. Từ sản phẩm nhập khẩu đến sản phẩm sản xuất trong nước.

Có chương trình giảm giá gì không shop.

Chúng tôi thường xuyên có chương chương trình khuyến mãi cho quý khách hàng. Tùy từng thời điểm khác nhau sẽ có khuyến mãi khác nhau. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn.

Tôi cần mua sofa phải làm sao để mau hàng?

Quý khách hàng đang cần mua sản phẩm. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotlien đang hiển thị ở màn hình hoặc quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua website. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách hàng để tư vấn về sản phẩm

Mua online có được bảo hành không?

Tất cả sản phẩm sofa đều được bảo hành, thời gian bảo hành sản phẩm được tính từ ngày giao sản phẩm. Quý khách yên tâm nhé, mua online vẩn bảo hành bình thường.

Bên mình có sản xuất sofa theo yêu cầu không?

Sofa Thông Minh với xưởng sản xuất sofa với quy mô lớn. Chúng tôi nhận sản xuất sofa theo yêu cầu quý khách hàng.

Sản phẩm sofa có chất lượng không?

Tất cả sản phẩm sofa của sofa thông minh đều sản xuất từ những nguyên vật liệu chất lượng. Cam kết sản phẩm chất lượng khi xuất xưởng. Sản phẩm phải được kiểm tra kỹ trước khi tiến hành giao sản phẩm đến với bạn.

Tôi ở TP. HCM mua sofa có được miễn phí vận chuyển hay không?

Sofa Thông Minh miễn phí vận chuyển tất cả các quận nội thành TPHCM, một phần Bình Dương Đồng Nai. Quý khách hàng ở nội thành TPHCM sẽ được miễn phí vận chuyển nhé