Hiển thị tất cả 19 kết quả

    Những sản phẩm sofa giường hoặc là sofa bed là sản phẩm đang rất được ưa chuộng nhất là tại TpHCM bởi tính tiện dụng và đa năng của nó. 


 Sofa Giường - Sofa Bed Giá Rẻ Tại TpHCM

   Sofa giường hay còn được gọi với một cái tên gọi khác hoặc có thể gọi là tên Tiếng Anh là sofa bed. Là một sản phẩm nội thất phù cho phòng khách, phòng ngủ hoặc bất kỳ một căn phòng nào bạn muốn trang trí.

Sản phẩm nội thất thông minh đa năng tiện dụng cho không gian. Khách hàng chọn sản phẩm này rất là nhiều. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm được mệnh danh là ghế sofa giường đa năng thông minh này có gì đặc biệt nhé. Và cùng tìm hiểu xem sofa giường (bed) tại TpHCM vì sao được chọn nhiều

Sofa giường – bed là gì? Vì sao được ưa chuộng tại Tp HCM

Hiện nay nhu cầu trang trí nội thất cho không gian, cho nhà cửa ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Khi bạn muốn trang trí cho không gian nội thất nhà mình tuy nhiên có một điều là diện tích căn phòng không được rộng cho lắm. Một cái khó để bố trí những sản phẩm nội thất cho không gian. Lúc này sản phẩm nội thất thông minh đóng một vai trò rất quang trọng trong trang trí nội thất phù hợp. Đối vớ sản phẩm ghế sofa thì mọi người vẩn hay chọn những sản phẩm sofa thông minh.

Sofa giường hay với một cái tên khác là sofa bed và một cái tên khác nữa theo chúng tôi tìm hiểu được sản phẩm này có tên gọi khác là Futon. Nhiều tên gọi khác nhau tùy theo từng quốc gia và từng khu vực sẽ có một cách gọi khác nhau.

Ghế Sofa Bed

Vì sao nó có tên gọi là sofa giường đa năng?

Như tìm hiểu ở trên thì nó có nhiều tên gọi khác nhau theo từng khu vực theo từng quốc gia và vị trí địa lý. Còn cái tên gọi sofa giường đa năng là đang nói đến chức năng của sản phẩm này. Nó có thể vừa làm giường và có thể vừa làm một chiếc ghế sofa khi cần. Tiện  lợi đa năng thông minh trong sản phẩm giải quyết được vấn đề không gian cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm này để trang trí nội thất cho nhà mình. Nội thất thông minh sofa giường rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều tại các thành phố lớn đặc biệt là TPHCM. Chính vì điều này cụm từ tìm kiếm là “ sofa giường TPHCM” và những từ tìm kiếm liên quan đến nó được tìm rất nhiều.

Nguyên lý hoạt động của ghế sofa giường đa năng

Hiện nay sản phẩm này cũng có rất nhiều loại với những nguyên lý hoạt động khác nhau. Tổng hợp lại sản phẩm này sẽ chuyển từ một chiếc ghế sofa thành một chiếc giường và từ một chiếc giường thành một chiếc ghế sofa. Đây là nguyên lý chung của tất cả các dòng ghế sofa bed hiện nay. Có sản phẩm thì sẽ gấp và bật từ một chiếc ghế thành một chiếc giường, có sản phẩm thì sẽ kéo,… Tùy từng sản phẩm sẽ có cách biến hóa khác nhau , tuy nhiên thì có một điểm chung ở chỗ là làm một chiếc ghế sofa và làm một chiếc giường chỉ bằng một vài thao tác. Chính vì điều này ngoài cái tên là đa năng ra sản phẩm này còn có một cái tên khác là sofa giường thông minh nữa nhé.

Sofa Bed

Cách sử dụng những sản phẩm sofa giường – sofa bed

Mỗi sản phẩm sẽ có những cách hoạt động khác nhau, lấy 2 dòng sản phẩm thông dụng nhất trên thị trường hiện nay để hướng dẫn các bạn về cách sử dụng sản phẩm là sofa giường bậtsofa giường kéo.

Cách sử dụng sản phẩm sofa bed bật

Nếu sản phẩm đang từ một chiếc ghế sofa quý khách hàng có thể đẩy phần lưng ghế lên và nó sẽ thành một chiếc giường. Và từ một chiếc giường trở thành một chiếc ghế thì quý khách hàng chỉ cần làm tương tự.

Ghế Sofa Giường Bật
Ghế Sofa Giường Bật

Sử dụng những sản phẩm sofa giường kéo

Sản phẩm này sẽ được trang bị một sợi dây kéo hoặc một chỗ nào đó để bạn năm và kéo sản phẩm ra thành một chiếc giường. Và từ một chiếc giường bạn muốn trở thành một chiếc ghế thì bạn cũng làm tương tự nhưng ngược lại là được.

Về chi tiết sử dụng 2 sản phẩm này sẽ được hướng dẫn chi tiết đến với bạn trong một bài viết khác cụ thể và chi tiết hơn về cách sử dụng sản phẩm này nhé.

Sofa Giường TPHCM
Sofa Giường TPHCM

Các mẫu ghế sofa giường – bed đang được ưa chuộng

Hiện nay những sản phẩm này rất đa dạng về mẫu mã, tổng hợp lại sản phẩm này hiện nay đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều bao gồm những sản phẩm như sau đây nhé.

Sofa giường bật:

Đây là dòng sản phẩm tiện lợi cho không gian, thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt ngoài ra còn vận chuyển sản phẩm dễ dàng. Chính vì điều này mà sản phẩm này rất được ưa chuộng tại TPHCM. Giá thành sản phẩm này cũng không quá mắc nên sofa giường giá rẻ TPHCM được ưa chuộng thời gian qua thì sản phẩm này rất được ưa chuộng.

Sofa giường kéo:

Sản phẩm này nó còn được chia làm 2 loại là dạng thường và dạng sofa giường cao cấp. Nó có thể làm một chiếc ghế sofa đa năng cho không gian và làm một chiếc giường ngủ thực thụ khi cần. Đối với sản phẩm cao cấp thì nó còn làm một chiếc ghế sofa góc chữ L, có hộc chứa đồ và hô biến với hình thù nhiều hơn.

Sofa Giường Đa Năng Màu Hồng
Sofa Giường Đa Năng Màu Hồng

Sofa giường làm bằng gỗ:

Sản phẩm này thay vì làm bằng nệm vải như sản phẩm thông thường trên kia thì sản phẩm này được làm bằng gỗ và chỉ sử dụng nệm ở trên thôi nhé. Gỗ được sử dụng trong sản xuất sản phẩm này sẽ được làm bằng gỗ dầu, tràm bông vàng hoặc gỗ sồi và nhiều loại gỗ tự nhiên khác. Nó phù hợp với những ai yêu thích sản phẩm đồ gỗ nhé.

Trên là 3 dòng sản phẩm hay nói chính xác là 4 dòng sản phẩm được ưa chuộng trong thời gian vừa qua nhé. Ngoài ra còn nhiều sản phẩm sofa giường khác nữa như khung sắt, dạng nệm, dạng hơi,…

Kích thước ghế sofa giường – sofa bed

Kích thước sản phẩm này cũng rất là đa dạng và tùy vào từng loại sẽ có những kích thước khác nhau về sản phẩm này. Chúng ta cùng tìm hiểu kích thước 3 dòng ghế sofa bed thông dụng ở trên nhé. Để bạn có thể chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp với không gian.

Kích thước sofa giường (bed) dạng bật:

Đây là dòng sản phẩm nhỏ gọn, ghế sofa giường nằm này được nhiều khách hàng chọn lựa sử dụng bởi sự tiện lợi cho không gian nội thất. Kích thước khi làm ghế là:  180cm x 90 cm còn kích thước khi làm giường là: 180cm x 120 cm. Nó phù hợp với hầu hất tất cả không gian.

kích thước sofa giường bật

Kích thước sofa kiêm giường ngủ dạng kéo

Đây là dòng sản phẩm thông minh và đa năng với nhiều kích lớn, bạn có thể sử dụng nó như một chiếc giường thực thụ và có thể thay thé hoàn toàn cho một chiếc giường luôn nhé quý khách hàng. Kích thước sản phẩm này là: 210cm x 190cm x 90cm (Dài x Rộng x Cao). Với những sản phẩm sofa giường cao cấp cũng có kích thước tượng tự sản phẩm này.

Trên là kích thước chuẩn sản phẩm, ngoài ra với xưởng sản xuất những sản phẩm ghế sofa giường TPHCM của sofa thông minh chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm được tùy chọn kích thước theo yêu cầu của bạn.

kích thước sofa giường kéo

kích thước sofa giường kéo

Chất liệu sản xuất sofa giường (bed)?

Hiện nay sản phẩm này được sản xuất bởi những chất liệu gì là điều mà nhiều khách hàng luôn quan tâm đến khi mua sản phẩm. Những sản phẩm ghế sofa giường được sản xuất từ một loại khung gỗ dầu, gỗ tự nhiên bền và chắc chắn. Ngoài khung gỗ thì vật liệu bọc ngoài cũng rất quan trọng có thể sử dụng vải nhung vải bố vải vải hoặc simili tùy chọn. Nệm mút D40 chuyên dụng trong sản xuất những sản phẩm này. Ngoài ra bạn có thể yêu cầu sản xuất sản phẩm theo vật liệu mà bạn muốn sao cho phù hợp với bạn nhất.

Nên mua sofa giường loại nào?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đang có trên thị trường, sofa bed tại Tphcm hiện nay rất đa dạng về mẫu mã về kiểu dáng. Nên mua sofa đa năng này loại nào? Đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi muốn mua sản phẩm.

Có rất nhiều sản phẩm tuy nhiên bạn nên kiểm tra kỹ kích thước căn phòng bạn muốn trang trí nội thất. Tiếp theo bạn cần chú ý đến màu sắc sản phẩm phù hợp với sở thích của mình hay không. Tiếp theo bạn cần phải chú ý đến giá thành sản phẩm. Lựa chọn cho mình những chiếc ghế sofa giường giá rẻ luôn là ưu tiên hàng đầu cho bạn nếu điều kiện kinh tế có hạn.

Sofa Bed Giá Rẻ
Sofa Bed Giá Rẻ

Địa chỉ mua sofa bed uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên cung cấp những dòng sản phẩm sofa giường này.Tuy nhiên để chọn được nơi cung cấp sản phẩm sofa bed này uy tín không phải đơn giản. Đến với nội thất sofa Thông Minh chuyên cung cấp những sản phẩm ghế sofa này. Chúng tôi là một sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng khi bạn đang có ý định chọn những sản phẩm sofa này nhé.

Mua sofa giường – bed tại sofa thông minh?

- Sản phẩm đa dạng: Mẫu mã sản phẩm đa dạng, có rất nhiều mẫu mã cho bạn chọn lựa. Màu sắc sản phẩm thay đổi tùy theo sở thích của quý khách hàng. Những sản phẩm đa dạng bạn sẽ chọn được những sản phẩm sofa giường HCM uy tín hàng đầu.

- Bảo hành sản phẩm: Chúng tôi bảo hành cho quý khách hàng thời gian lên đến 36 tháng. Tính thời gian bảo hành sản phẩm khi sản phẩm được giao đến với bạn.

- Giá sản phẩm: cam kết giá sản phẩm tốt nhất thị trường. Sofa giường giá rẻ HCM hãy chọn những sản phẩm của chúng tôi, tuy giá rẻ nhưng chất lượng luôn được đảm bảo.

- Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển sản phẩm tất cả các quận nội thành TPHCM. Nếu quý khách hàng ở Tỉnh tùy vào sản phẩm bạn mua sẽ có những chính sách hỗ trợ về chi phí vận chuyển khi mua sản phẩm.

Ngoài ra mỗi sản phẩm sẽ có những chính sách riêng cho quý khách hàng khi bạn chọn sản phẩm của Sofa Thông Minh. Chờ gì nữa liên hệ với chúng tôi ngay qua đầu số Hotline hoặc Zalo Hoặc FB đang hiển thị để được tư vấn về sản phẩm này nhé.

Sofa Giường Thông Minh
Sofa Giường Thông Minh

Cách sử dụng sofa giường – bed như mới

Chia sẽ với quý khách hàng bí quyết sử dụng những sản phẩm sofa giường hoặc là sofa bed bền đẹp như mới dù sử dụng với thời gian dài. Hãy chú ý đến những vấn đề sau để sử dụng sản phẩm luôn bền và đẹp nhé.

Hút bụi làm sạch thường xuyên sofa bed

Quý khách hàng hãy thường xuyên hút bụi sản phẩm hoặc vệ sinh và làm sạch bề mặt ngoài của sản phẩm này nhé. Ngoài làm sạch sản phẩm thì quý khách hàng còn có thể bảo vệ được sức khỏe thành viên trong gia đình mình. Thông thường định kỳ 1 tháng nên giặt sản phẩm 1 lần nhé quý khách hàng để sản phẩm sạch đẹp và bền.

Bọc mới lại ghế sofa giường này

Nếu sử dụng sản phẩm với thời gian dài và bề mặt ngoài sản phẩm bị cũ hoặc hỏng. Quý khách hàng nên bọc mới lại phần bọc ngoài này, hầu hết những sản phẩm này bọc lại sẽ không tốn kém nhiều tuy nhiên thì bạn vẩn có được sản phẩm như mới thay đổi màu sắc nội thất tạo lại điểm nhấn cho không gian.

Sofa Giường Kéo Đa Năng

Không để những vật sắc và nhọn lên sofa bed

Quý khách hàng không nên để các vật sắt nhọn lên sofa hoặc để gần những sản phẩm sofa này. Đơn giản một điều khi bạn để các vật sắt nhọn lên sẽ dễ làm sofa bị rách nếu như không cẩn thận. Để sử dụng sản phẩm được bền thì cần phải chú ý kỹ đến vấn đề này nhé.

Không ăn uống trên ghế sofa bed này

Khi bạn ăn uống trên ghế sofa, khi đồ ăn bị rơi rớt có thể bị xót lại trong kẻ của những chiếc ghế này. Nó có thể lọt vào những ngóc ngách hoặc những nơi khó có thể vệ sinh. Để lâu sẽ dẫn đến tình trạng bị mốc hoặc bốc mùi ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình khi sử dụng sản phẩm.

Một vài gợi ý cho bạn về sử dụng sản phẩm sofa giường hoặc sofa bed này. Nếu quý khách hàng đang muốn chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Những sản phẩm sofa giường đa năng uy tín giá rẻ chất lượng cao hãy chọn những sản phẩm sofa của Sofa Thông Minh nhé. Cảm ơn bạn!

Xem thêm các sản phẩm sofa khác: Sofa gócsofa phòng kháchsofa cao cấpsofa đơnsofa văn phòngsofa thư giãnsofa dasofa giá rẻsofa băngsofa nhập khẩusofa tân cổ điểnsofa tình yêusofa karaokesofa cafe.

Mua ghế sofa giường tại TpHCM ở dâu uy tín?

Bạn đang cần mua một sản phẩm ghế sofa giường giá rẻ tại Tphcm, bạn đang muốn chọn một đơn vị uy tín chuyên sản xuất sản phẩm này, bạn muốn một đơn vị uy tín với nhiều mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi, xưởng sản xuất những loại ghế sofa theo yêu cầu, uy tín hàng đầu trong sản xuất những sản phẩm sofa giường (bed) tại TpHCM.

Đơn vị sản xuất sofa giường tại TpHCM uy tín nhất

Vì là đơn vị trực tiếp sản xuất sản phẩm nên quý khách hàng yên tâm sản phẩm này được sản xuất với những nguyên vật liệu chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc được lấy từ các đơn vị cung cấp phụ kiện sofa uy tín nhất thị trường.

Trước khi sản phẩm xuất xưởng chúng tôi đều kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi đưa sản phẩm đến với quý khách hàng để. Cam kết sản phẩm chất lượng khi đến tay người tiêu dùng sản phẩm này.

Sofa Bed Cao Cấp

Giá thành sofa giường (bed) phải chăng nhất

Vì là đơn vị trực tiếp sản xuất sản phẩm nên chúng tôi cam kết với quý khách hàng sản phẩm đến với bạn với một mức giá rẻ và khôn hề qua trung gian. Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm cho kinh tế gia đình bạn khi bạn chọn sản phẩm của chúng tôi. Rẻ hơn 20% giá thị trường đó là những gì mà  sản phẩm của chúng tôi mang đến với quý khách hàng.

Mua sofa giường giá rẻ còn chờ gì nữa mà không liên hệ với sofa thông minh ngay để được tư vấn về sản phẩm cũng như tư vấn tận tình.

Chính sách bảo hành sofa giường giá rẻ tại TpHCM

Bảo hành sản phẩm thời gian dài lên đến 36 tháng, thời gian tính từ khi sản phẩm giao đến với bạn, ngoài ra chúng tôi sẽ giảm 50% chi phí bọc lại sản phẩm khi quý khách hàng chọn bọc lại sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bảo trì sản phẩm trọn đời. Mua sofa bed giá rẻ với chính sách hoàng hảo hãy liên hệ với chúng tôi.

Chính sách vận chuyển ghế sofa giường (bed)

Chúng tôi miễn phí vận chuyển sản phẩm cho quý khách hàng ở tất cả các quận huyện tại TpHCM. Miễn phí vận chuyển để sản phẩm đến với bạn với một mức giá cạnh tranh nhất. Đối với những khách hàng không ở tại TpHCM mà ở các tỉnh thành khác chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển cho bạn để sản phẩm đến với bạn với một mức giá rẻ. Chúng tôi có đối tác vận chuyển phủ hết tất cả các tỉnh miền tây đảm bảo sản phẩm bền đẹp giá rẻ chất lượng cao khi đến với bạn.

Sofa Giường

Khuyến mãi ưu đãi khi chọn sofa giường (bed) giá rẻ tại TpHCM

Chúng tôi đang khuyến mãi tặng cho bạn một bàn trà cao cấp và gối tựa cao cấp khi bạn chọn sản phẩm của chúng tôi.Khuyến mãi số lượng có hạn nên nhanh tay để sở hữu ngay những sản phẩm này nhé quý khách hàng. Mua sofa với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay, nơi nào cung cấp sofa giường, bed giá rẻ chất lượng tại TpHCM chọn Sofa Thông Minh sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng muốn sở hữu sản phẩm này. Mua sofa quà bao la chính sách hàng đầu giá thành phải chăng nhất trên thị trường, liên hệ 0982.996.023 để được hỗ trợ và tư vấn sản phẩm này.