Sofa Thông Minh là một trong những cơ sở chuyên cung cấp những sản phẩm nội thất bàn ghế sofa tại TPHCM. Chúng tôi là sự lựa chọn cực kỳ HOÀN HẢO cho quý khách hàng khi đang có nhu cầu mua những sản phẩm nội thất bàn ghế sofa (Sofa Phòng Khách, Sofa Gia Đình, Sofa Cafe, Sofa Karaoke, Sofa Giá Rẻ, Sofa Giường – Sofa Bed và nhiều loại sofa khác.) để trang trí cho không gian nội thất nhà quý khách hàng.

TẦM NHÌN

  • Xây dựng thương hiệu Sofa Thông Minh theo các tiêu chí: “CHUYÊN NGHIỆP – ÂN CẦN – TẬN TÂM”.
  • Sofa Thông Minh đang sở hữu đội ngũ sản xuất sofa và đội ngũ thiết kế sofa chuyên nghiệp tay nghề cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất những loại ghế sofa.
  • Dù là sản phẩm gì khi chúng tôi cung cấp đến với quý khách hàng đều mong muốn những điều như sau: sản phẩm phù hợp, sản phẩm chất lượng, tư vấn tận tình, sản phẩm đến với bạn với một mức giá cực kỳ hợp lý so với những nơi cung cấp khác.
  • Ân cần và tận tâm giá trị cốt lõi của Sofa Thông Minh, ân cần tư vấn, tận tâm phục vụ quý khách hàng. Mong muốn khách hàng chọn được những sản phẩm nội thất ghế sofa phù hợp nhất với không gian, phù hợp nhất với túi tiền của quý khách hàng khi chọn sản phẩm.

Đã chọn sản phẩm của Sofa Thông Minh hãy yên tâm về cả về chất lượng, phục vụ và sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp.

SỨ MỆNH

  • Luôn luôn nỗ lực cho ra đời những sản phẩm sáng tạo nhất phù hợp nhất khi khách hàng đến với chúng tôi chọn sản phẩm. Ngoài ra
  • Chúng tôi là một đơn vị chuyên sản xuất nội thất và sản phẩm nội thất đến với bạn không hề qua một đơn vị trung gian nào. Chính vì điều này sản phẩm đến với bạn tiết kiệm và thấp hơn giá thị trường sofa hiện tại từ 15 đến 30% tùy theo từng sản phẩm bạn chọn.
  • Một sản phẩm sofa TỐT NHẤT HOÀN HẢO NHẤT? Là sản phẩm ghế sofa đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về: Chất lượng, tính thẩm mỹ, giá thành sản phẩm phù hợp. Đáp ứng được tất cả những điều này chính là một sản phẩm sofa tốt nhất và hoàn hảo nhất.
  • Sofa Thông Minh tự tin đem đến khách hàng những sản phẩm phù hợp, chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm sofa từ sofa gia đình đến sofa café, sofa karaoke hoặc nhiều những sản phẩm ghế sofa khác. Những sản phẩm đến với quý khách hàng được cam kết sản phẩm phù hợp nhất.

Tầm nhìn sứ mệnh giá trị cốt lõi lấy khách hàng là trọng tâm, tận tâm phục phụ khách hàng. Cung cấp đến khách hàng những sản phẩm sofa phù hợp nhất cho không gian với một mức giá phải chăng là điều mong muốn nhất của Sofa Thông Minh.